Suzuki Celerio số tự động nhập khẩu nguyên chiếc

Suzuki Celerio số tự động nhập khẩu nguyên chiếc từ Thái Lan, là mẫu xe hatchback cỡ nhỏ nằm trong phân khúc hạng A, Cạnh tranh trực tiếp với các dòng xe đối thủ cùng phân khúc tại Việt Nam như Huyndai i10 và Kia morning. Suzuki Celerio được trang bị động cơ 1.0L cùng hộp số tự động vô cấp (CVT), với mức tiêu hao nhiên liệu được gọi là tiết kiệm vô địch không có đối thủ chỉ 4,1L/100km

Suzuki Celerio số tự động

Suzuki Celerio số tự động (CVT) có giá bán 359 triệu đồng tại thị trường Việt Nam, rẻ hơn hẳn các đối thủ tương ứng khác nhiều, như vậy thì Suzuki Celerio số tự động vẫn là mẫu xe phiên bản số tự động có giá rẻ nhất tại Việt Nam tính riêng trong các sản phẩm xe mới 100% được phân phối chính hãng.

Suzuki celerio số tự động màu đỏ

Suzuki Celerio số tự động tại Việt Nam được trang bị khá cơ bản với ghế nỉ, điều hòa chỉnh cơ, đầu CD. Động cơ phun xăng điện tử cho công suất 67 mã lực tại 6.000 vòng/phút, mô-men xoắn cực đại là 90 Nm tại 3.500 vòng/phút

Suzuki celerio số tự động nhập khẩu

Lô xe Suzuki Celerio số tự động trong lô đầu tiên ở Việt Nam không nhiều được đưa về vào cuối năm 2017 nên vẫn chịu mức thuế nhập khẩu 30%, do đó có thể hy vọng rằng những lô xe Suzuki Celerio số tự động tiếp theo sẽ được điều chỉnh giá bán hấp dẫn hơn nữa.

Xem thêm một số hình ảnh về Suzuki Celerio 

Suzuki Celerio số tự động màu xanh nhập khẩu

Suzuki Celerio số tự động CVT nhập khẩu

Suzuki Celerio số tự động nhập khẩu thái lan

Xem thêm các dòng sản phẩm ô tô Suzuzki nhập khẩu đang phân phối tại Việt Nam:

http://Suzukivandao.vn

Để được tư vấn trực tiếp tốt nhất về sản phẩm cũng như giá cả và sản phẩm xe Suzuki Celerio số tự động nhập khẩu quý khách hàng vui lòng liên hệ trực tiếp đến phòng kinh doanh: 0978.611.711 ( Mr Lợi )