Suzuki Celerio màu xanh tại Suzuki Vân Đạo

Suzuki Celerio màu xanh được trang bị động cơ 1.0l tại Việt Nam có 2 phiên bản Hộp số sàn 5 cấp (5MT) và Hộp số tự động vô cấp CVT. Về ngoại thất Suzuki Celerio có 4 màu cơ bản tùy chọn:

TTMàu xeHình ảnh
1CELERIO màu TrắngHình ảnh xe Suzuki celerio màu xanh
2CELERIO màu BạcHình ảnh xe Suzuki Celerio màu bạc
3CELERIO màu XanhHình ảnh xe Suzuki celerio màu xanh
4CELERIO màu Đỏ

Suzuki Celerio màu xanh về nội ngoại thất kèm giá bán mới nhất: Với “ngoại hình” hiện đại, xe Celerio 2018-2019 nổi bật với phần đầu xe là bộ lưới tản nhiệt bao gồm các khe hút gió lớn, cùng với đó là hai thanh ngang mạ crôm sáng nối liền 2 cụm đèn pha. Nắp ca-pô ấn tượng với đường gân dập nổi, cụm đèn sương mù nằm sâu trong hốc hút gió, cản trước mở rộng. Cụm đèn hậu ở phía sau dạng to bản, một phần tích hợp trên nắp ca-pô và cánh gió.

 Suzuki Celerio màu xanh là mẫu xe phân khúc A, cạnh tranh trực tiếp với Hyundai Grand i10 và Kia Morning, Chevrolet Spark tại thị trường Việt Nam. Ra mắt khách hàng từ Triển lãm ô tô Việt Nam 2017, cái mà mọi người quan tâm nhất đến Celerio chính là giá bán.

Sau một thời gian đợi chờ, lô hàng đầu tiên của mẫu xe cỡ nhỏ Suzuki Celerio gồm 20 chiếc hiện đã sẵn sàng tới tay khách hàng vào tuần sau. Theo thông tin PV nhận được, mẫu xe cỡ nhỏ Suzuki Celerio đã “cập bến” về nước và hiện đã có mặt tại TP.HCM. Lô hàng về nước lần này, chỉ có hơn 20 chiếc với các tùy chọn màu sắc gồm đỏ, xanh và trắng. Tuy nhiên màu trắng đang rơi vào tình trạng “khan hiếm”.

Cũng theo thông tin từ Suzuki Việt Nam lô hàng tiếp theo được hãng nhập về trong năm 2018 dự kiến về khoảng tháng 8/2018 và có giá bán khá hấp nhất.

Hình ảnh Suzuki Celerio màu xanh được chụp tại Suzuki Vân Đạo Hà Nội

Hình ảnh đầu xe Suzuki celerio màu xanh được chụp tại Suzuki Vân Đạo

hình ảnh đầu xe Suzuki celerio 2018 2019

Thân xe suzuki celerio màu xanh

phía sau suzuki celerio màu xanh 2018

Nội thất ô tô suzuki celerio màu xanh

ô tô suzuki celerio màu xanh

Trên đây là một số hình ảnh của xe Suzuki Celerio màu xanh

Tham gia nhóm Suzuki Celerio để biết thêm nhiều thông tin: https://www.facebook.com/groups/suzukiceleriovietnam/

Mọi chi tiết xin liên hệ : Suzuki Vân Đạo Hà Nội

Địa chỉ: Đường 32, Hoài Đức, Hà Nội

Hotline: 0978.611.711 ( phòng kinh doanh )