Suzuki Celerio màu đen nhập khẩu nguyên chiếc

Suzuki Celerio màu đen là mẫu xe Hatchback cỡ nhỡ được nhập khẩu nguyên chiếc từ Thái LanSuzuki Celerio màu đen nhập khẩu

Suzuki Celerio màu đen là mẫu xe hatchback 5 chỗ thuộc phân khúc hạng A của Suzuki. Đây là đối thủ cạnh tranh trực tiếp với Kia Morning, Hyundai I10, Toyota Wigo…Tại triển lãm ô tô năm nay, lần đầu tiên Suzuki đưa về sản phẩm hạng A này, sau thành công của Suzuki Swift thời gian qua.

 

Hình ảnh chi tiết đầu xe Suzuki Celerio màu đen nhập khẩu. Celerio nổi bật với phần đầu xe là bộ lưới tản nhiệt bao gồm các khe hút gió lớn, cùng với đó là hai thanh ngang mạ crôm sáng nối liền 2 cụm đèn pha. Nắp ca-pô ấn tượng với đường gân dập nổi, cụm đèn sương mù nằm sâu trong hốc hút gió, cản trước mở rộng.

Hình ảnh thân xe. Suzuki Celerio màu đen sở hữu kích thước của một mẫu xe đô thị điển hình với chiều dài 3.600 mm, chiều rộng 1.600 mm, chiều cao 1.540 mm, chiều dài cơ sở 2.425 mm, khoảng sáng gầm xe 145 mm. Những thông số này khá tương đồng với Kia Morning, Hyundai Grand i10 hay Chevrolet Spark.

Vào cuối năm 2017 thì Suzuki Việt Nam đã nhập một số lượng xe Suzuki Celerio về phân phối tại thị trường Việt Nam nhưng với số lượng không nhiều, không đủ số lượng xe để giao xe khách hàng đã đặt xe từ trước.

Theo thông tin mới nhận thì Suzuki Việt nam sẽ tiếp tục nhập khẩu và phân phối Suzuki Celerio màu đen ra thị trường Việt Nam  vào khoảng tháng 7/2018, nhưng giá bán của xe vẫn chưa được tiết lộ. Có 2 phiên bản là số sàn và số tự động cùng được phân phối ngay trong tháng 8. Xe sẽ được nhập khẩu nguyên chiếc và dự đoán đây sẽ là một trong những mẫu xe rẻ nhất tại thị trường Việt Nam bởi tại Ấn Độ, giá bán của Suzuki Celerio chỉ từ 6.250 USD (tương đương 143 triệu đồng) trong khi tại Thái Lan là 10.940 USD (251 triệu đồng). Theo một số nguồn tin thì Celerio tại Việt nam sẽ có giá trong khoảng 300 – 400 tùy phiên bản và option. Suzuki Celerio màu đen nhập khẩu giá bao nhiêu và khi nào về Việt nam sẽ được chúng tôi cập nhật trong thời gian tới trên trang http://Suzukivandao.vn